CÁ MAI SẤY THÁI

Cá mai sấy Thái có vị ngọt, giòn, không tanh. Điểm khác của cá mai với đa phần những loại cá khác là thịt ngọt và dai, không bị nhờn nhớt và bở. Nếu cá lớn bằng hai ngón tay thì chế biến rút hết xương, nếu nhỏ hơn thì chỉ cần rút nửa xương phía bụng, để lại chút xương đuôi. Cá Mai được sấy khô, sau đó được tẩm ướp cùng gia vị đặc trưng hương vị Thái Lan. 

Với công nghệ chế biến hiện đại và hợp vệ sinh, cá mai sấy Thái của LBF đảm bảo thơm ngon,giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, vị ngọt của cá tươi.

Kết quả hình ảnh cho hình cá mai sấy

Thành phần: Cá Mai 99%, đường 0,5%, muối I-ốt 0,3%, Chất điều vị: (621) 0,2% 

Chỉ tiêu chất lượng:   - Hàm lượng Lipid (% khối lượng):        [1,25 – 2]   - Hàm lượng Protid (% khối lượng):       [41,7 – 69,5]

 Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chế biến.

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát, không bảo quản lẫn với các sản phẩm khác. 

Hotline 24/7: 0964627789
|

Sản phẩm đã xem