CHÀ BÔNG CÁ THU

Cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon, dồi dào nguồn đạm và chất béo... bởi vậy dân gian đã có câu “chim, thu, nhụ, đé” để nói đến 4 thứ cá biển ngon nổi tiếng.Cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc tốt cho mạch máu, tạo chất xám trong não khiến trí tuệ trẻ phát triển tốt, làm tăng trí thông minh.Nhiều nghiên cứu khác cũng thấy cá còn cung cấp một số chất khoáng rất quan trọng cho sự sống của con người như chất sắt, phốt pho, canxi, kẽm... Vitamin trong cá cũng rất dồi dào, nhất là vitamin nhóm B như vitamin B2, B12 và vitamin PP.

Chà bông cá thu được mệnh danh là một trong những món ngon đưa cơm. Lí do là bởi chà bông cá thu rất mềm, mịn, thơm ngon và giàu dinh dưỡng, ăn cùng cơm hay cháo đều rất ngon.

Sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được chọn lọc kỹ cùng quy trình chế biến hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho chà bông cá thu

Thành phần: Cá Thu 85%, đường 5%, tiêu 5%, muối  I-ốt 4%, Chất điều vị: (621) 1% 

Chỉ tiêu chất lượng:   - Hàm lượng Lipid (% khối lượng):        [0,87 – 1,46]   - Hàm lượng Protid (% khối lượng):       [25,4 – 42,3] 

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chế biến. 

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát, không bảo quản lẫn với các sản phẩm khác. 

Hotline 24/7: 0964627789
|